LÊ MINH TUÂN

Anh Tuân có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Cung cấp phần mềm Quản lý nhân sự. Anh đã làm việc tại nhiều tổ chức với các vị trí khác nhau từ Trưởng nhóm phần mềm, Quản lý dự án đến Giám đốc điều hành tại MCG IT Solutions Consulting. Bằng năng lực và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ, anh Tuân dẫn dắt và đóng vai trò quan trọng trong hàng loạt các dự án của MCG. Anh đã phụ trách tổng thể phát triển ứng dụng Quản lý nhân sự (iPeopleX) cho một số tổ chức phi chính phủ, tham gia dự án Xây dựng bộ gen chuẩn Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Vinaphone và cung cấp phần mềm đánh giá năng lực nhân sự. Ngoài ra, anh Tuân cũng giữ vị trí Tư vấn trưởng/ Trưởng nhóm kỹ thuật trong các dự án như Cung cấp phần mềm nhân sự và các công cụ hỗ trợ công tác đánh giá năng lực cán bộ Công ty TNHH Đầu tư Tập đoàn Mặt trời, Ngân hàng TMCP Quốc dân, Tư vấn chính “Chiến lược chuyển đổi số và công nghệ thông tin cho Co-opBank và hệ thống quỹ tín dụng nhân dân”, Cung cấp phần mềm quản lý nhân sự cho Công ty Cường Lâm.

Anh Tuân là Kỹ sư Tin học, trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

HOÀNG SƠN TÙNG

Anh Tùng có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các dự án thực tế, với 4 năm làm việc về mobile app và games, 3 năm làm việc với website. Từ đó, anh có hiểu biết sâu về Mobile app (React Native, Flutter, Unity, Android Studio), Website: (Angular, Javascript, HTML, CSS, SCSS…), Server (C#, Java), Database (MongoDB, SQL). Anh đã từng tham gia phát triển các mobile games của công ty Xdev Studio, mobile app cho ngân hàng VRB của công ty OPTIMUS Solution Technology, ứng dụng quản lý tòa nhà của công ty OneS. Tại MCG, anh Tùng đóng góp đáng kể vào dự án phát triển app mobile MCG HRIS về quản lý nhân sự và Website quản lý nhân sự iPeopleX.

Anh Tùng đạt được chứng chỉ Kỹ sư phần mềm do tổ chức Aptech Computer Education chứng nhận.

NGUYỄN XUÂN TÙNG

Anh Tùng có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vị trí lập trình viên và leader.  Anh đã tham gia vào nhiều dự án trong đa dạng các lĩnh vực: CRM, bussiness.sms.vn, partner.sms.vn, 4teens.vn, id.inet.vn, HRIS, … Đặc biệt, anh Tùng đã tham gia Cung cấp phần mềm Quản lý nhân sự IPeopleX cho một số tổ chức phi chính phủ. Trong các dự án, anh đóng vai trò phát triển module, tối ưu code và sửa lỗi, tổng hợp các api, lập trình các api khác theo thuật toán. Anh có khả năng lập trình Java, Angular, Oracle DB, lập trình website trên nền tảng công nghệ JSP/Servlet, JSF Framework.

Anh Xuân Tùng là Kỹ sư phần mềm, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

NGUYỄN MẠNH TÂM

Anh Nguyễn Mạnh Tâm có thành tích suất sắc ở vị trí Chuyên gia mã nguồn mở PHP và MySQL được chứng nhận bởi tổ chức VIETPRO. Các dự án anh Tâm đã tham gia bao gồm: S-IOT (TCom company), FILENET (TCom company), VINH UNIVERSITY (TCom company). Tại MCG, anh Tâm tham gia dự án phát triển Website MCG HRIS về quản lý nhân sự.

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *