Thư ngỏ

Kính chào Quý Đối tác và Quý Khách hàng,

Công ty Tư vấn Quản lý MCG là đơn vị tư vấn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các nhà tài trợ quốc tế, cơ quan chính phủ và khu vực tư nhân tại Việt Nam.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, MCG đã đồng hành cùng hơn 400 tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam trong các dự án tư vấn về phát triển kinh tế, xây dựng mô hình tổ chức, tối ưu hóa hệ thống quản trị điều hành, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chức danh, thiết kế hệ thống lương thưởng và đánh giá kết quả công việc.

Đồng thời, MCG đã khẳng định vị trí đối tác tin cậy với các định chế tài chính lớn trên thế giới như Ngân hàng Thế giới (World Bank), Tập đoàn Tài chính Quốc tế (International Finance Corporation) trong các dự án phát triển môi trường kinh doanh, cải cách thủ tục hành chính, xây dựng chính sách phục vụ sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam

Đội ngũ Tư vấn của MCG có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc tương tác, khơi gợi sự tham gia của từng thành viên doanh nghiệp. Thay mặt hoặc cùng với lãnh đạo, MCG truyền đạt những chiến lược, ý tưởng, phương hướng, chính sách… đến tất cả các bộ phận. Sự hiện diện của MCG giúp tập thể doanh nghiệp có cùng một thông điệp, cùng phối hợp, cùng chịu trách nhiệm trong xây dựng, phát triển tổ chức.

Trong suốt quá trình làm việc, MCG chú trọng việc “coaching”, chuyển giao cách tư duy và cách vận hành cho CBNV các cấp, những người trực tiếp tham gia vào việc vận hành sản phẩm của dự án Tư vấn.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm Tư vấn chất lượng, “thực tiễn”, hướng tới người sử dụng cuối cùng.

Trân trọng cảm ơn!

Ngô Minh Anh, Giám đốc

20
Năm kinh nghiệm
500 +
Dự án tư vấn
450 +
Doanh nghiệp
400 +
Khóa đào tạo