Dự án Tư vấn chiến lược kinh doanh và quản trị

Ngày 15/7/2016 vừa qua, Công ty Tư vấn quản lý MCG đã vinh dự được lựa chọn làm đối tác tư vấn cho Công ty TNHH PTTM Thu Phương (ITA Boutique).

ITA được thành lập năm 2010 khi chủ doanh nghiệp nhận thức được được sự bất cân đối của cán cân cung-cầu của thị trường hàng thời trang cao cấp tại Việt Nam. Với chuỗi 3 cửa hàng nằm ở những vị trí vàng tại Hà Nội và TP HCM, ITA Boutique đã dần khẳng định được thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng tại hai thành phố lớn về dịch vụ, chất lượng sản phẩm cung cấp.

ita3

So sánh với các thị trường khác trong khu vực, mặc dù quy mô của thị trường đồ hiệu Việt Nam chưa phải là lớn nhưng lại được rất tiềm năng nhờ tỷ lệ dân số trẻ lớn cùng với sự xuất hiện của tầng lớp trung lưu với thu nhập bình quân theo đầu người tăng gấp đôi trong những năm vừa qua. Có tiềm năng khổng lồ, nhưng Việt Nam lại không hề là một thị trường dễ tính. Trước xu thế đó, với tham vọng nắm bắt các cơ hội lớn hơn trong tương lai, ITA quyết định sẽ rà soát, chuẩn hóa bộ máy tổ chức theo hướng chuyên nghiệp hơn, định hình chiến lược phát triển trong dài hạn.

Trước nhu cầu trên của ITA Boutique, MCG đã triển khai Dự án với các nội dung, công việc chính sau:

  • Xây dựng chiến lược công ty;
  • Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị;
  • Tư vấn pháp lý và thuế.

 

Share

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *