Dự án: “Hệ thống quản lý Nguồn lực doanh nghiệp SAP-B1” – Công ty Cổ phần ĐTK

Ngày 6/2/2017 vừa qua, Công ty Tư vấn quản lý MCG, kết hợp với Tập đoàn Công nghệ CMC đã khởi động dự án Hệ thống Quản lý Nguồn lực Doanh nghiệp SAP-B1 cho Công ty Cổ phần ĐTK.

DTK

Khởi nghiệp từ Kinh doanh thuốc thuốc thú y năm 1988, khi ngành chăn nuôi còn chưa phát triển, đến năm 2000, Công ty TNHH Thương mại ĐTK chính thức được thành lập và mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.

Với sự tăng trưởng không ngừng, ĐTK đã chuyển đổi mô hình sang Công ty Cổ phần để thích ứng với yêu cầu kinh doanh hiện đại, quy mô lớn, đẩy mạnh kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản và cung ứng đầu vào cho ngành chăn nuôi. Năm 2013 và 2014, ĐTK liên tục là một trong những đơn vị nhập khẩu thương mại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, là nhà cung cấp truyền thống cho hầu hết các Nhà máy Sản xuất Thức ăn Chăn nuôi trên toàn quốc. Đồng thời, ĐTK đã vươn lên Top 5 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê lớn nhất Việt Nam.

Năm 2015, bên cạnh việc duy trì hoạt động thương mại, ĐTK đẩy mạnh đầu tư phát triển chuỗi giá trị khép kín của ngành chăn nuôi, chế biến thực phẩm 3F (Feed – Farm – Food) và chính thức tham gia vào tất cả các khâu của chuỗi, từ cung ứng nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, sản xuất con giống, chăn nuôi, đến chế biến thực phẩm. ĐTK tự hào đứng thứ 58 trong Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn Nhất Việt Nam (VNR500).

ĐTK hướng tới trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản, thực phẩm để tạo ra và cung ứng những sản phẩm an toàn có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Để đạt được điều đó, ĐTK đã quyết định chuẩn hóa hệ thống Quản lý Nguồn lực theo hướng chuyên nghiệp và tiên tiến hơn. Cụ thể, Dự án bao gồm các công việc chính sau:

  • Chuẩn hóa quy trình tác nghiệp chuẩn (SOP)
  • Chuẩn hóa sơ đồ tổ chức – hệ thống chức danh
  • Chuẩn hóa cách thức tổ chức công việc & MTCV
  • Chuẩn hóa quy trình lập và giám sát kế hoạch giữa ĐTK & TĂCN

Share

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *