TRUNG SƠN PHARMA ĐÁNH GIÁ RẤT CAO GIÁ TRỊ MCG ĐEM LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Ngày 15/12 vừa qua, chị Nguyệt Anh – Trưởng đại diện của MCG tại TP Hồ Chí Minh, đã  tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Trung Sơn Pharma.

Trung Son 1

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Trung Sơn Pharma

Trung Son 2

Đại diện MCG (đứng thứ 2 từ phải sang)

MCG rất tự hào khi được xướng tên là 1 trong các đối tác thân thiết nhất của Trung Sơn Pharma, được trực tiếp cảm ơn và tặng quà tri ân trong lễ kỷ niệm hết sức long trọng và ý nghĩa.

Trung Son 3

MCG là một trong các đối tác thân thiết nhất của Trung Sơn Pharma

MCG là cố vấn cho Ban quản trị của Trung Sơn Pharma từ ngày đầu Công ty quyết định chuyển đổi mô hình từ kinh doanh hộ gia đình sang mô hình Công ty Cổ phần. MCG đã giúp Trung Sơn Pharma đào tạo cho các cửa hàng trưởng về tư duy hoạt động quản lý chuỗi. Trung Sơn Pharma cũng khẳng định MCG sẽ tiếp tục là cố vấn đặc biệt trong việc quản lý chuỗi nhà thuốc rộng khắp sau này. Hiện nay, Trung Sơn Pharma đang có 13 nhà thuốc lớn và hiện đại. Kế hoạch năm 2018 của Trung Sơn Pharma là sẽ trở thành chuỗi nhà thuốc đầu tiên hoạt động rộng khắp Việt Nam.

Trung Son 4

Đại diện MCG chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo Trung Sơn Pharma

Ban lãnh đạo doanh nghiệp đã chia sẻ: “Tuy MCG chỉ mới đi cùng Trung Sơn Pharma được 1,5 năm nhưng chúng tôi cảm nhận được giá trị mà MCG xây dựng, đồng nhất với những gì mà Trung Sơn Pharma đã, đang và sẽ luôn xây dựng”.

Share

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *