Dự án “Đo lường Mức độ hài lòng của Khách hàng nội bộ (ICS) và Mức độ gắn kết của Nhân viên (EES) năm 2017” – Ngân hàng Vietcombank

Ngày 19/12/2017, tại Trụ sở chính 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội thảo khởi động dự án “Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng nội bộ (ICS) và mức độ gắn kết của nhân viên (EES)”. Mục tiêu cốt lõi của dự án là thông qua khảo sát mức độ gắn bó và hiệu quả của cán bộ (EES) cũng như Mức độ hài lòng của khách hàng nội bộ (ICS) để hướng tới nâng cao hiệu quả hoạt động, đồng thời xây dựng Vietcombank trở thành nơi làm việc lý tưởng, thu hút và giữ chân nhân tài.

Đại diện Ban Lãnh đạo, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc trực tiếp tham dự và chỉ đạo tại cuộc họp

Tham dự cuộc họp, về phía liên doanh đối tác có ông Rakesh Dayal – Giám đốc dự án thuộc Tổ chức Nielsen, bà Ngô Minh Anh – Phó Giám đốc Công ty Tư vấn quản lý MCG cùng các cán bộ thuộc Tổ dự án; về phía Vietcombank có bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng giám đốc cùng các Lãnh đạo: Ban Tổ chức cán bộ, Phòng Kế hoạch, Trung tâm Công nghệ thông tin, Phòng Quan hệ công chúng cùng các cán bộ thuộc Tổ triển khai dự án.

Bà Nguyễn Thu Thủy–Điều phối dự án thuộc Liên danh Nielsen-MCG trình bày tổng quan dự án

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe bà Nguyễn Thu Thủy – Điều phối dự án của Liên danh Nielsen-MCG trình bày tổng quan dự án; các phương pháp luận để triển khai cụ thể như: phương pháp nghiên cứu, mô hình phân tích, bảng khảo sát, cách thu thập dữ liệu nhằm truyền thông nội bộ; cách thức phối hợp; tiến độ dự án cũng như các sản phẩm mà Liên danh Nielsen-MCG sẽ bàn giao cho Vietcombank sau khi kết thúc dự án.

Theo kế hoạch, dự án được triển khai từ nay đến 13/02/2018. Sau đó, phía đối tác sẽ có buổi báo cáo kết quả nghiên cứu với Ban lãnh đạo Vietcombank đồng thời đưa ra lịch trình đào tạo cho Vietcombank về cách thức vận hành các báo cáo bao gồm: online dashboard, dữ liệu đã qua xử lý và khung báo cáo tích hợp.

Nguồn: VCB News (20/12/2017)

Share

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *