Dự án “Tư vấn Hệ thống quản trị Doanh nghiệp” – CTX

Ngày 3/4/2016 vừa qua, Công ty tư vấn quản lý MCG vinh dự được chọn làm Đối tác tư vấn Hệ thống quản trị doanh nghiệp cho Tổng công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam (CTX). Trong Dự án này, công ty MCG sẽ giúp Tổng Công ty CTX trong thực hiện rà soát hiện trạng, xây dựng hệ thống ma trận phân nhiệm RACI, hệ thống Mô tả công việc, hệ thống quy chế/quy định/quy trình tác nghiệp, hệ thống quản trị mục tiêu theo mô hình BSC-KPIs và hệ thống báo cáo quản trị trọng yếu.

kick off CTX

Trong buổi khởi động dự án, đội ngũ chuyên gia tư vấn của MCG đã cùng toàn thể Ban điều hành, lãnh đạo, quản lý của Tổng công ty CTX thống nhất mục tiêu dự án, đầu ra và tiến độ dự án. Tổng công ty CTX được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư phát triển bất động sản, tổng thầu xây dựng và thương mại quốc tế, với nhiều công trình, dự án được đánh giá cao như Nhà ga hành khách sân bay Đà Nẵng,Trung tâm Hội nghị quốc gia, Đài kiểm soát không lưu Tân Sơn Nhất, A1 Complex…

Công ty tư vấn quản lý MCG được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn phát triển doanh nghiệp với nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Các dự án được Công ty MCG thực hiện gần đây:

  • Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Việt Nam (VCM)
  • Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods)
  • Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia
  • Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát

Share

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *