KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN KHẢO SÁT MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG NỘI BỘ (ICS) VÀ MỨC ĐỘ GẮN KẾT CỦA NHÂN VIÊN (EES) NĂM 2020 CỦA VIETCOMBANK

Ngày 18/12/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khởi động dự án khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng nội bộ (ICS) và mức độ gắn kết của nhân viên (EES) năm 2020.
Tham dự sự kiện, về phía Vietcombank có ông Hồng Quang – Thành viên HĐQT, Giám đốc khối Nhân sự cùng Lãnh đạo các Phòng/Ban có liên quan tại Trụ sở chính. Về phía đối tác có bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nielsen Việt Nam; bà Ngô Minh Anh – Giám đốc MCG cùng các thành viên nghiên cứu điều phối dự án khảo sát ICS và EES năm 2020.


Ông Hồng Quang – Thành viên HĐQT, Giám đốc khối Nhân sự Vietcombank phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buỗi Lễ, ông Hồng Quang – Thành viên HĐQT, Giám đốc khối Nhân sự cho biết: từ năm 2016 đến nay, hàng năm Vietcombank đều triển khai dự án khảo sát ICS và EES. Năm 2020 là năm thứ 5 Vietcombank triển khai dự án này và là lần thứ 4 Vietcombank hợp tác với Liên danh Nielsen – MCG. Kết quả triển khai dự án khảo sát ICS và EES là công cụ quan trọng để Ban Lãnh đạo Vietcombank hoạch định, chỉnh sửa các chính sách quản trị và phát triển nguồn nhân lực phù hợp, hướng đến sự hài lòng và gắn bó của cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống Vietcombank. Do vậy, Ban Lãnh đạo Vietcombak đề nghị các Phòng/Ban có liên quan tại Trụ sở chính và Liên danh Nielsen – MCG phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai dự án, đảm bảo tiến độ dự án, tuân thủ cam kết an toàn bảo mật thông tin, kết quả đánh giá đảm bảo yếu tố khách quan, minh bạch, đáp ứng yêu cầu của Vietcombank.

Bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nielsen Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ.
Tại buổi Lễ, bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nielsen Việt Nam đã chúc mừng Vietcombank với những thành tựu đã đạt được trong thời gian vừa qua và cho biết, với kinh nghiệm hợp tác giữa Liên danh Nielsen – MCG và Vietcombank, dự án khảo sát ICS và EES năm 2020 sẽ thành công và cung cấp nhiều thông tin hữu ích, đóng góp quan trọng cho chính sách quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Vietcombank trong giai đoạn tới.

Đại diện Vietcombank chụp ảnh lưu niệm cùng Liên danh Nilsen – MCG.
Việc triển khai thành công dự án khảo sát ICS và EES năm 2020 sẽ góp phần thực hiện Đề án quản trị và phát triển nguồn nhân lực VCB đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Nguồn tin: VCB News

Share

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *