Hội thảo đầu tiên năm 2016 do Công ty Tư vấn Quản lý MCG tổ chức đã kết thúc tốt đẹp

Nằm trong chuỗi các hội thảo năm 2016 về “Giải pháp cho Doanh nghiệp” nhằm mục đích chia sẻ, cập nhật và thảo luận giữa các chuyên gia và doanh nghiệp về các vấn đề mới, xu hướng mới và các giải pháp trong Quản trị Doanh nghiệp, Hội thảo đầu tiên của năm 2016 với chủ đề: “Các quy định mới của Pháp luật về lao động, tiền lương & BHXH. Giải pháp nào cho Doanh nghiệp?” đã diễn ra vào lúc 18h-21h tại Toong Coworking Space – Tầng 4, Số 8 Tràng Thi, Hà Nội. 
Hội thảo đã khép lại lâu hơn dự kiến gần 1 tiếng vì nhận được rất nhiều các câu hỏi cũng như sự quan tâm đến từ đại diện các doanh nghiệp tham gia, đây đều là những vấn đề nóng hổi và đang được đặc biệt chú trọng bởi những tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
Một đại diện doanh nghiệp đang đặt câu hỏi cho các diễn giả
Nhìn khán phòng chật kín chỗ, thấy được sự chăm chú và trao đổi thẳng thắn cởi mở của các đại diện doanh nghiệp với diễn giả, chúng tôi cũng có thể cảm thấy được sự quan tâm sát sao của doanh nghiệp tới nội dung hội thảo như thế nào.
Tất cả những thông tư, chính sách áp dụng mới đã lần lượt được 2 Diễn giả của Hội thảo mà đơn vị tổ chức MCG đã mời tới giải đáp là Ông Lê Xuân Thành – Phó vụ trưởng Vụ Lao động – Tiền lương, Bộ LĐTBXH và Ông Trần Hải Nam – Phó vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội, Bộ LĐTBXH, 2 Phó vụ trưởng đã có những giải đáp rất chi tiết và đầy đủ cho đại diện các doanh nghiệp tham dự.

3 diễn giả của Hội Thảo đang trả lời các câu hỏi của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, từ phía công ty tư vấn MCG có Bà Ngô Minh Anh – Giám đốc phụ trách mảng Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp cũng đã tư vấn chia sẻ các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp tham dự cũng như có câu hỏi chất vất liên quan.
Ngoài những câu hỏi và những quan tâm mà đơn vị tổ chức MCG đã nhận được trực tiếp thông qua hội thảo này, MCG sẽ vẫn tiếp tục lắng nghe và là cầu nối tiếp nhận những câu hỏi và thắc mắc của các doanh nghiệp thông qua những kênh trực tiếp hoặc cộng đồng mà MCG tạo ra cho các doanh nghiệp, để giúp doanh nghiệp có thể nhận được các tư vấn chính xác và nhanh chóng. Đó mới chính là giá trị cốt lõi mà đơn vị tổ chức muốn mang đến cho mỗi doanh nghiệp thông qua mỗi hình thức như thế này.

Một góc của Hội thảo – các đại diện doanh nghiệp đang chăm chú lắng nghe chia sẻ của các diễn giả

Mỗi doanh nghiệp hãy chuẩn bị đầy đủ kiến thức và hiểu biết về luật để mang lại sự ổn định và thành công cho doanh nghiệp của chính mình. Cùng nhau chúng ta sẽ cùng xây dựng một cộng đồng lớn mạnh để chia sẻ, để trao đổi và tìm giải pháp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về quản trị doanh nghiệp.
Liên hệ:

Một số hình ảnh:

Share

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *