Nhân Hòa Pharmacy được thành lập năm 1988 với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sản phẩm phẩm đa dạng như thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp…Nhân Hòa Pharmacy luôn là nơi khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Với triết lý kinh doanh “Sự hài lòng của Khách hàng là Hạnh phúc của chúng tôi”, Nhân Hòa Pharmacy cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh cùng với dịch vụ chuyên nghiệp.

MCG vinh dự được hợp tác cùng Công ty Nhân Hòa Pharmacy trong dự án “Xây dựng hệ thống quy trình – chuẩn mực; Cơ chế lương, thưởng, đãi ngộ và KPIs”. Nhiệm vụ của MCG bao gồm:

  1. Modules 1: Trao đổi về định hướng chiến lược phát triển Công ty/Đơn vị trong 3 – 5 năm tới thông qua hệ thống Thẻ điểm cân bằng BSC; Xây dựng hệ thống sơ đồ tổ chức, chức năng nhiệm vụ phòng ban, mô tả công việc của từng vị trí phù hợp với đúng định hướng phát triển chiến lược của Công ty
  2. Module 2: Xây dựng hệ thống quy trình nghiệp vụ, quy định, chuẩn mực tại cửa hàng
  3. Module 3: Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc KPIs – BSC
  4. Module 4: Xây dựng hệ thống lương, thưởng, đãi ngộ gắn với kết quả đánh giá công việc của từng nhân viên

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *