Công ty TNHH Trung Sơn Alpha sở hữu hệ thống nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc chuyên bán lẻ Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Thực phẩm chức năng, Vật tư y tế, Personal care. Với kinh nghiệm hơn 22 năm phục vụ khách hàng, hiện tại hệ thống Trung Sơn là đơn vị tiên phong trong thực hiện các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, cung cấp đa dạng sản phẩm với hơn 20.000 mặt hàng, đảm bảo giá cả hợp lý, kết nối được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp, phục vụ tận tâm, tận tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.
Hệ thống Trung Sơn được sáng lập bởi một bác sĩ tại Cần Thơ từ năm 1997. Tính đến năm 2019, Trung Sơn đã mở rộng độ phủ đến TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Mekong. Chúng tôi cũng bắt đầu triển khai kênh bán hàng online để tiếp tục lan tỏa giá trị đến khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trong thời gian tới.
Để hoàn thiện hoạt động vận hành của mình, Trung Sơn Alpha đã lựa chọn MCG làm đối tác để hoàn thiện cơ cấu tổ chức và xây dựng hệ thống quy trình vận hành của Công ty.

Những nhiệm vụ chính MCG đã thực hiện gồm: (1) Tối ưu hóa cơ cấu tổ chức và xây dựng hệ thống mô tả công việc: Sơ đồ tổ chức của Công ty; Quy chế tổ chức quản lý điều hành; Ma trận ra quyết định; Ma trận phân nhiệm công việc RACI các bộ phận; Tài liệu quy định chức năng nhiệm vụ các bộ phận; Mô tả công việc cho các vị trí công việc; Định biên nhân sự; (2) Xây dựng hệ thống chuẩn mực cho cửa hàng, kho; (3) Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị; (4) Xây dựng hệ thống quy trình nghiệp vụ về Marketing, Quản lý nhà cung vấp, Tài chính – Kế toán, Hành chính – Nhân sự, Kho vận và Kinh doanh.