Được thành lập năm 2013, Pulse Active là công ty quảng cáo sáng tạo cung cấp các giải pháp toàn diện, đặc biệt chuyên tổ chức các sự kiện thể thao. Thông qua các sự kiện thể thao độc đáo, Pulse Active mong muốn quảng bá rộng rãi lối sống lành mạnh và năng động thông qua các sự kiện kết hợp chạy bộ, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập.
Thời gian vừa qua, Pulse Active đã tổ chức thành công và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng qua các sự kiện như:Giải việt dã HCMC Run, Prisma-The Night Run, Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng, concert Zedd – True Colors Tour, Challenge Viet Nam.

Pulse active có mong muốn xây dựng hệ thống quy trình tổ chức các sự kiện cho pulse active để công tác tổ chức các hoạt động được diễn ra suôn sẻ với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân, vị trí công việc và các phòng ban. Do đó, MCG có cơ hội được trở thành đối tác với Pulse Active trong dự án “Xây dựng quy trình tác nghiệp chuẩn”. Nhiệm vụ của MCG bao gồm:

Module 1: Hoàn thiện sơ đồ cơ cấu tổ chức, hệ thống chức danh công việc; xây dựng hệ thống phân công phân nhiệm công việc giữa các bộ phận/ phòng ban và giữa các vị trí chức danh trên toàn Công ty
Module 2: Thiết kế hệ thống quy trình tác nghiệp chuẩn.
Module 3: Tích hợp hệ thống quy trình tác nghiệp lên phần mềm 1office.

Add Your Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *