Công ty TNHH Thời trang Elise được ra đời từ sự đam mê kinh doanh và thời trang. Vượt qua nhiều thử thách, Elise đã trở thành công ty có tiềm năng bậc nhất của ngành thời trang Việt Nam. Công ty được nhiều tập đoàn thời trang lớn quốc tế đánh giá cao và chọn làm đối tác hợp tác lâu dài. Với người tiêu dùng trong nước, Elise được biết đến như thương hiệu thời trang hàng đầu. Đặc biệt khách hàng được quyến rũ bởi phong cách hiện đại, sang trọng của Elise ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Elise đã lựa chọn MCG là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn “Rà soát, hoàn thiện hệ thống lương làm cơ sở đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN, công đoàn phí của Công ty trước năm 2019”.

Những nhiệm vụ chính MCG đã thực hiện gồm: (1) Hệ thống hóa sơ đồ tổ chức và các chức danh của Công ty trước năm 2019; (2) Rà soát hệ thống thang – bảng lương cứng làm cơ sở đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN, CĐP của Công ty trước năm 2019; (3) Rà soát, văn bản hóa quy chế lương áp dụng cho toàn Công ty trước năm 2019.