Công ty TNHH Kurihara Việt Nam là công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với 100% vốn từ Kurihara Kogyosho, một công ty nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản với hoạt động rộng khắp tại Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam và khu vực ASEAN. Kurihara Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật thiết kế và lắp đặt các hệ thống Cơ, Điện & Thiết bị cho ngành xây dựng. Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 1995, Công ty đã tham gia vào nhiều dự án xây dựng tại Việt Nam với tư cách là Nhà thầu Cơ điện cho các loại công trình, nhà xưởng và nhà máy.
Công ty hiện có trụ sở chính tại Hà Nội với gần 80 CBNV và chi nhánh tại TP HCM với hơn 100 CBNV. Với một số lượng nhân viên khá lớn trong đó phần lớn là cán bộ kỹ thuật thường xuyên phải làm việc tại công trường, Kurihara Việt Nam đã lựa chọn MCG làm đối tác để xây dựng hệ thống quản trị nguồn nhân lực, hệ thống thang bảng lương và chính sách đãi ngộ.

Những nhiệm vụ chính MCG đã thực hiện gồm: (1) Hoàn thiện hồ sơ và thủ tục liên quan đến quản lý nguồn nhân lực phù hợp với pháp luật lao động Việt Nam: Báo cáo về sự hiệu quả và tuân thủ luật pháp của nguồn nhân lực; Mô tả công việc (MTCV) cho các vị trí công việc; Mẫu hợp đồng lao động và hướng dẫn thủ tục gia hạn hợp đồng lao động; (2) Hoàn thiện hệ thống thang bảng lương, phúc lợi đặc biệt là tiền làm thêm giờ: Thang bảng lương; Phương án tăng lương; Phương án thưởng; Phương án điều chỉnh lương hàng năm; Chính sách về lương, thưởng và đãi ngộ; Chính sách phụ cấp và phúc lợi; File excel hỗ trợ: hệ thống cơ sở dữ liệu nhân sự, tính lương hàng tháng/kế hoạch, BHXH, BHYT, thuế.